แม่ๆบ้านไหนหมอบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวน์บ้างคะ ท้องได้4เดือนค่ะ หมอบอกต้องเจาะน้ำคล่ำ หรือจะเลือกเจาะเลือดตรวจnipt

ท้อง3ค่ะ ท้องแรก ท้อง2ปกติ ท้องนี้แม่อายุ35ถ้าเลือกที่จะไม่เจาะทั้งเลือดและน้ำคล้ำ แม่คิดถูกมั้ยคะ

อยุ่ที่ความสบายใจคะแม่ ส่วนตัวก้อเสี่ยงสูง เจาะมาปกติทุกอย่าง

6mo trước

เสี่ยงเท่าไหร่คะตอนแรก

แม่มีความเสี่ยงเท่าไรคะ