ทีมมิถุนายนค่ะ40w1d

ท้อง3ค่ะ ตอนนี้40w1d ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกคลอดตอน40w ท้อง2คลอดตอน 40w4d คลอดธรรมชาติค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้น ถ้ารอให้เจ็บท้องเองจะเป็นอันอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะแนะนำไปหาคุณหมอเถอะปกติอายุครรภ์เกินได้ไม่เกิน 42วีคค่ะถ้าเกินกว่านั้นรกจะเสื่อมอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ