26Week 4day

ท้อง3ค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดจะเดินไหวมั้ย? แม่ๆๆเอาท้องมาอวดกันค่ะ😊😊 #ทีมพฤจิกายน

26Week 4day

21วิคค่ะท้อง3เหมือนกันค่ะแม่น้องหลุดยาคุมมาห่างจากพี่ๆ15ปีค่ะ

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนร้คร้แม่😊😊

ใหญ่มากแฝดมั้ยค่ะ บ้านนี้ 36w แล้วเล็กกว่านี้เยอะมากค่ะ 🤣🤣🤣

4y trước

น้อง ผช. ค่ะแม่ 😂😂

แม่นี้ท้องแรกจ้า23+4ท้องเล็กมากเลย🤣 คลอด25พฤศจิกาจ้า

4y trước

แม่ได้ผญ.หรือผช.คะ

15พ.ย จ้า ดิ้นเก่งมากจ้าเอาส่ะนอนไม่ได้เลยบ้างคืน

4y trước

น้องดิ้นเก่งเหมือนกันคร้แม่😊😊

อิจฉาเเม่จังเรย บ้านนี่31วีคเเล้วยังเล็กอยู่เรย

28+5 ท้องแฝดจ้า อึดอัดมามองไม่เห็นเท้าตัวเองแล้ว

4y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ เหนื่อยทีเดียวเลย สู้ๆๆนร้คร้แม่😊😊

บ้านก็ท้องใหญ่ค่ะ ท้อง 2 ค่ะ 26วีค3วัน กว่าจะคลอด

4y trước

ช่ายค่ะสู้ๆๆนร้คร้

26w ท้องที่4ค่ะ กำหนด 11 พย.นี้ ลูกชายค่ะ

4y trước

แม่ยังสวยยุเลยคร้😊😊

ใหญ่จังคะเเม่ อายุครรภ์ประมาณกันเลย

4y trước

ใหญ่มากค่ะแม่แต่ดีน้ำหนักตามเกณฑ์

คลอด 21 พฤษจิกายนค่ะ ท้องที่ 3 ต่ะ

4y trước

บ้านนี้วันที่4พฤศจิกายนค่ะแม่