ท้อง3 เดือน ห่ามกินแตงโม หรอคะ ทานได้ป่าว

บ้านนี้ก็3เดือนเหมือน​กันคะ​ ก็มีทานบ้าง​ แต่จะเวลาที่นึกอยากจริงๆแบบต้องกินให้ได้​ ไม่ได้ทานบ่อยๆคะ

ทานได้ค่ะ เเต่ไม่ควรทานเยอะ ที่เขาห้ามเพราะอาจจะมียาฆ่าเเมลงตกค้างค่ะ