ทำไงดี น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

#ท้อง3 ตั้งครรภ์22+6 วีค แล้วท้องออกเท่านี้เองค่ะ ทานเยอะมาก ทานบ่อยกินจุกจิก ตลอดแต่นำ้หนักก็ไม่ขึ้น แนะนำอาหารที่เพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ ถูกหมอด่าแน่ๆ หมอนัดวันที่22นี้ค่ะ ไม่รู้จะเพิ่มน้ำหนักทันมั้ย ยังไม่ทราบเพศเจ้าตัวเล็กค่ะ #กำหนด #19มิย

ทำไงดี น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น
1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก้อโฟกัสแค่น้ำหนักลูกในท้องก้อน่าจะพอไม่ใช่หรอคะ