กรดไหลย้อน

ท้อง39สัปดาห์ไม่มีวี่เเววเจ็บท้องคลอดแถมมีอาการกรดไหลย้อนแสบร้อนกลางอกทรมานมากมีแม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เรากรดไหลย้อนตั้งแต่ 5 เดือน วันไหนหนักก็พึ่งกาวิสคอนตลอด เจ็บเตือนตั้งแต่ 37 วีค ตอนนี้ 40+1 ยังไม่ตลอดเลยจ้า บางบ้านเขาไม่เจ็บเตือนน้ำแตกคลอดเลย

4y trước

กินได้จ้า หมอให้กินจ้า หมอบอกให้กินแค่ยี่ห้อนี้นะ มันมีหลายยี่ห้อที่มีตัวยาไม่เหมาะกับคนท้อง หมอเลยบอกว่ากินแค่กาวิสคอนอย่างเดียว ให้หมอมาร่ายยี่ห้อที่ห้ามกินให้ฟังมันลำบาก 🤣🤣