ปวดท้องหนักมาก

ท้อง39สัปดาห์6วันมีอาการปวดเกร็งปวดแบบบิดตัวเรยค่ะปวดถี่มากค่ะแต่ยังไม่มีน้ำเดินแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

https://goo.gl/search/%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94 6 อาการใกล้คลอด เตรียมสตาร์ทรถไปโรงพยาบาลด่วน - theAsianparent อาการเจ็บท้องหลอก หรือเจ็บท้องเตือน ปวดท้องมากบ้างน้อยบ้าง เดี๋ยวถี่เดี๋ยวห่าง ไม่สม่ำเสมอ แม่ท้องบางท่านก็ปวดติดๆ กันหลายครั้งแล้วก็หายปวด เมื่อได้นอนพัก หรือเปลี่ยนท่าทาง อาการก็จะดีขึ้น ความเจ็บปวดจะคล้ายๆ กับการปวดประจำเดือน ไม่มีเลือดหรือมูกเลือดปนออกมาจากช่องคลอด