สอบถามเรื่องน้ำคร่ำ

ท้อง39วีคแล้วค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดในปริมาณที่ไม่เยอะ แต่ไหลเรื่อยๆ เคยได้ยินคนอื่นบอกว่าน้ำคร่ำจะแตกรวดเดียว ปริมาณเท่าปัสสาวะ เลยยังไม่ได้ไปรพ.ค่ะกลัวไม่ใช่น้ำคร่ำ#ท้องแรกคะ

ไปตรวจดูเลยค่ะ มันไม่ได้แตกเหมือนในละครจ้า