39week มีมูกใสๆออก

ท้อง39w มีมูกใสๆออกมา+ปวดท้องเบาๆ+ท้องแข็งทุก4-5นาที มาโรงบาล1ทุ่มพยาบาลบอกปากมดลูกเปิด2เซ็น ให้นอนดูอาการ ตอนนี้ตี1หมอตรวจดปากมดลกูเปิดเท่าเดิมเลย. มีใครเลยเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วหมอจะเร่งคลอดให้มั้ย?เพราะเจ็บไม่หาย แม่ซีดด้วยคะหมอกลัวตกเลือด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำนั่งท่าผีเสื้อ จะบรรเทาปวดได้ คลอดง่ายขึ้นค่ะ