มีมูกสีน้ำตาล

ท้อง39w3d มีมูกสีน้ำตาลออกมา3วันแล้ว แต่ออกมาไม่เยอะ ล่าสุดออกมาพร้อมกับปัสสาวะ ขนาดใหญ่ ประมาณเหรียญ10สองก้อน ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ ไม่ปวดท้อง แค่รู้สึกหน่วงๆงตรงท้องน้อย อยากทราบว่า ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องนี้อาการไม่เคยเหมือนท้องที่ผ่านมาเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ