ท้อง39d1wเช็ดทำความสะอาดจิมิ แล้วมีเลือดติดออกมานิดๆ

ท้อง39w1dเข้าห้องน้ำเช็คทำความสะอาดจิมิ แล้วมีเลือดแบบนิดๆติดทิชชู่ แล้วก่อนจะเข้าห้องน้ำมีอาการปวดหน่วงๆแบบปจด.ปวดท้องหน่วงๆ ก่อนหน้านี้ไปรพ.มาแล้วเปิด1ซม.รอดูอาการต่อไหมคะ หรือไปรพ.เลย

1 Trả lời

รอให้ปวดท้องถี่หรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ