39+5วีคเเข็งถี่

ท้อง39+5เวลานั่งท้องชอบเเข็งบ่อยพอนอนท้องจะไม่เเข็งบ่อยเท่ากับตอนนั่งไม่รู้ว่าแบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่ามีอาการอยากถ่ายร่วมด้วยเเต่ไม่ออก มีมูกใสออกมาด้วยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+5วีคเเข็งถี่

เป็นแบบนี้คร้ ไปมาแล้ว วันนี้ เสียตังค์ด้วย 1500ประกันสังคม ล่าสุดให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน😅😅😅สู้ๆๆคร้คุณแม่ใกล้แล้ว

2y trước

ดีใจด้วยจร้ แม่ยังเงียบยุเลย🥰🥰

ไปโรงบาลเลยค่ะ ของเรามีแค่มูกแบบนี้เลย ปากมดลูกเปิด2 เซน ได้แอดมิดเลยค่ะ

2y trước

ถ้าท้องแข็งถี่ ทุก 5-10 นาทีไปเลยค่ะ

ถ้าไม่มีมูกเลือดน่าจะเจ็บเตือนค่ะเคยเป็นแบบนี้2-3วันคลอด

มันจะครบกำหนดแล้วนะ น่าจะใกล้คลอดแล้วแม่ลองไปรพ.ดูจ้า

2y trước

คลอดเเล้วนะคะ มีมูกเลือดตอน4โมงเย็นครึ่งมาถึงรพ.6โมงมดลูกเปิด3เซ็นค้า

ของเราก็เจ็บบางครั้งเเละมีมูกใสเเบบนี้ด้วยค่ะ

ขอหมอนอนรอคลอดเลยคะแม่ อีกไม่นานคะๆ

2y trước

เดะตอนดึกๆอาจจะปวดท้องได้ค่ะแม่💖

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ น้องใกล้จะออกแล้ว

2y trước

กังวลว่าไปหมอจะให้กลับค่ะ เพราะไม่มีอาการอย่างอื่นเลย รพ.ที่จะคลอดก็อยู่ห่างจากบ้าน40โลได้ค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

2y trước

ไปได้เลยค่ะเราท้องแรกมีแค่ท้องแข็งหมอให้นอนรพ.ตรวจวัดท้องแข็ง2-3วันคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้คลอดเเล้วนะคะตอนตี1:20

หาหมอด่วนค่ะ จะคลอดแล้ว