ท้อง39+3 ท้องเสีย

ท้อง39+3แล้ว วันนี้ท้องเสีย ท้องแข็งบางครั้ง ปวดขา ปวดเอว เท้าบวม จะคลอดยังคะ ยังไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด แต่ท้องเสีย5-7รอบแล้ว #อยากแตกจะแย่แล้ว

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ มีอาการเท้าบวม ไปนอนโรงบาลหมอบบอกครรภ์เป็นพิษ โดนยาเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ แต่ไม่คลอด สรุปได้ผ่าคลอดวันต่อมาคลอดตอน39+6w ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีมูก ไม่มีอาการท้องเสียเลยค่ะ แค่เท้าบวม

อย่าลืมชงเกลือแร่ทานนะคะ สังเกตอาการปวดท้องถ้าปวดถี่ทุก10นาที นั่นใช่เลยค่ะ