สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง39+3วีค วันนี้หมอกระตุ้นเปิดปากมดลูกให้ มีใครกระตุ้นแล้วคลอดภายในวันนั้นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กระตุ้นบ่ายโมง คลอดเที่ยงคืนค่ะ

11mo trước

บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวานวันนี้ยังเงียบอยู่เลย