ลูกดิ้นน้อย

ท้อง39+2แล้วคะ ทำไมลูกดิ้นน้อยจังคะ ช่วงเช้าน้องจะไม่ดิ้นเลย เที่ยงกะช่วงเย็นก้ดิ้นน้อยมากคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มตัวใหญ่จะไม่มีพื้นที่ให้น้องดิ้นจร้า

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลุกนะค่ะ