แบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ..ท้องแรก..39+4

ท้อง39+2.มีมูกเหมือนขี้มูกออกมาครั้งแรก คือจะคลอดหรอค่ะ..ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ..ท้องแรก..39+4
1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดปน ดูอาการก่อนได้ค่ะ