แม่ๆช่วยตอบน่อยน่ะค่ะ

ท้อง38wท้องแข็งบ่อย15นาที20นาทีเป็นครั้ง นาน3ถึง4นาที ปกติไหม่ค่ะแม่ๆถ้าไม่ปกติควรทำไงดีค่ะี!!

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดมดลูกยิ่งบีบตัวเร็วขึ้นค่ะ แข็งบ่อยเกิน4ครั้งต่อชม. หาหมอนะคะ *หมอจะนัดคลอดทุกคนที่40สัปดาห์แต่จริงๆระยะปลอดภัยที่คลอดได้ตั้งแต่37สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ