ปวดหน่วงลงตูด

ท้อง38weekค่ะ กำหนดคลอด18ธันวาคม วันนี้มีอาการปวดหน่วงลงตูด ปวดเบาๆค่ะพอรำคาญแล้วก็หยุด แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ ถ้าเจ็บเตือนแล้วอีกกลายวันมั้ยคะถึงคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมธันวาคม

1 Trả lời

38week แม่ปุ๊กปิ๊กมากเลยงั้บบ💗😊