ไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการ มีใส่ออกมาแบบนี้

ท้อง38 สัปดาห์ค่ะ มีใส่ๆแบบนี้ออกมาไม่มีเลือด ใช่มูกหรือปล่าวค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหม (ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง) ไม่มีกลิ่นค่ะ หรือว่ารอปวดท้องค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการ  มีใส่ออกมาแบบนี้

มูกคะ ควรไปหาหมอคะ