ลูกดิ้นน้อย

ท้อง38 Week ลูกดิ้นน้อยลงบางวันกลางวันแทบไม่ดิ้นเลย ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้าดิ้นอยู่ในเกณฑ์ถือว่าปกติแต่ถ้าดิ้นน้อยไม่อยู่ในเกณฑ์รีบไปพบแพทย์ค่ะ

ถ้าภายใน12ชม ที่เริ่มนับการดิ้นน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ครรไปหาหมอค่ะ