ท้อง38+5แล้ว มีน้ำไสๆไหลออกมาทีละนิดแต่เป็นบ่อยมากได้เบ่งขยับตัวปั๊บไหลออกมาเลยแบบนี้อันตรายไหมค่ะท้องแรกด้วย

น้ำคล่ำรึป่าวแม่ กลั้นได้ไหม ถ้าไม่ได้ลองไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ชัวร์กว่าค่ะ