ท้อง38+5สัปดาห์ ปากมดลูกเปิด2เซนไม่เปิดเพิ่ม มีมูกเลือดตลอด ถ้าน้องไม่ออกหมอจะให้กลับบ้านไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีท่าทีหมอให้กลับบ้สนเป็นเรื่องปกติคะ

6mo trước

ค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ มีมดลูกบีบหมอให้ดูอาการค่ะ