มีมูกเลือดออกมา

ท้อง38+4วีค. เช้านี้มีมูกเลือดออกมาทีละนิดๆ. ละเจ็บท้องหน่อยๆ. ควรหิ้วของไปโรงบาลยังคะ ผู้ใหญ่ว่ารอให้ปวดท้องเยอะๆก่อนค่อยไปเพราะโรงบาลยุใกล้. เอาไงดีคะ

อัพเดตล่าสุดไปโรงบาลหมอบอกมดลูกยังไม่เปิด.ตรวจภายใน ฟังเสียงหัวใจเด็ก20นาทีให้กลับบ้าน. ละยังมีมูกเลือดออกมาอยู่อ่ะ. คือยังใงอ่ะ หลังจากตรวจภายในเจ็บท้องกว่าเดิม

น่าจะคลอดแล้วค่ะไปรอเลยค่ะเดี๋ยวเตียงไม่พอคนท้อง55

ไม่ต้องรอค่ะแม่ สัญญาณใกล้คลอดแล้ว

อยากคลอดบ้างจัง38+4เหมือนกัน

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ