ท้องแรกคลอดยากไหมคะ

ท้อง38+3. มดลูกเปิด1. เซน. 39+5. เลือดออกไปหาหมอหมอให้กลับดูอาการเพราะมดลูกเปิดเท่าเดิม. ท้องแรก. ปากมดลูกเริ่มนิ้ม โดนกระตุ้น 1 ครั้ง. กอยังๆไมเปิดเพิ่มเลย. ไมรู้ต้องรออีกนานแค่ไหน. ท้องแขงถี่ๆๆแต่ไมเจบ. มีเจบใต้สะดือรู้สึกตึงๆๆๆ. ##39+6. รูปที่ออกเลือดใต้เม้นคะคุนแม่. แตหมอให้กลับดูอาการที่บ้าน

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ แม่คลอดตอน37+4 ตอน6-8โมงท้องปั้นเป็นๆหายๆ พอ9โมงเริ่มปวดท้อง ไปรพ.ปากมดลูกเปิด5เซน แอดมิทตอนบ่ายโมง นอนปวดท้องดิ้นแด่วๆถึงบ่าย3โมงครึ่งคลอดค่ะ คลอดคาเตียงรอคลอดห้องคลอดไม่ต้อง

4y trước

แต่ถ้าครบ40wไม่คลอดอาจจะโดนยาเร่งค่ะ ถ้าเรา่งแล้วปากมดลูกไม่ยอมเปิดก็ต้องผ่าค่ะ