ท้อง38+1w เท้าบวมแล้วแบบนี้มันปกติไหม

ท้อง38+1แล้วคะมือกับเท้าเริ่มบวม ลองจิ้มดูแบบนี้เรียกว่าบุ๋มไหมคะ หรือมันแค่บวมปกติ แม่จะชอบหน้ามืดเหนื่อยง่าย ใจสั้น บ่อยมาก

ท้อง38+1w เท้าบวมแล้วแบบนี้มันปกติไหม

ทางนี้บุบแบบนี้เลยค่ะแม่😫😫 ตอนวันที่หมอนัดเข่บอกปกติทุกอย่างแค่ให้นอนเอาเท้าหนุนให้สูงกับนอนให้เพียงพอแต่กลับมาเหมือนจะบวมขึ้นเรื่องๆเลยค่ะ 37วีค4วัน กลัวครรภ์เป็นพิษแต่หลายคนก็บอกว่าใกล้คลอดแล้วไม่เป็นหรอกแต่อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรที่รุนแรงกว่านี้เลยแช่น้ำอุ่นแล้วก็หนุนขากับหมอนสูงๆแทนตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะแต่ไม่กล้าทับขาตัวเองหรือใช้ขาเยอะเลยกลัวบุ๋มอีก😭😭

ของเค้า39+1 ไม่เป็นนะคะ แต่คุณหมอเคยบอกถ้าเท้าบวมกดแล้วบุ๋มให้รีบไปหาหมอค่ะแม่

เดินเยอะค่ะเราเป็นแบบนี้เลยตอน38+5แช่น้ำอุ่นยกขาสูงก็หายค่ะบวมใกล้คลอด

1y trước

นั่งห้อยขารึป่าวคะ เราบวมวันหมอนัดนั่งห้อยขารอหมอกลับบ้านมาก็บวมเลยแต่เเช่น้ำอุ่นยกขาสูงเวลานอนก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติสำหรับแม่ใกล้คลอดนะคะ ถ้าบวมมากจนเกินไม่ได้แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

บุ๋มที่เท้า ปกติค่ะ ต้องกดตรงหน้าแข้ง

1y trước

อ่อ ขอบคุณคะ

บ้านนี้เท้าบวมสามวัน คลอดเลยค่ะ 36w+5d

บ้านนี้ 33 วีค บุ๋มเหมือนกันคะ

1y trước

ไปแล้วคะ คุณหมอตรวจปัสสาวะและตรวจเลือด บอกปกติดีทุกอย่าง แต่จู่ๆหมอนัดตรวจเลือดกะทันหันพรุ่งนี้คะ