ปวดหน่วงโหนก.

ท้อง38+1 แล้วค่ะ มีแม่ๆคนปวดหน่วงตรงโหนกกัน้บางมั้ยคะ ปวดๆหายๆ แล้วปวดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ อากการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ.#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปวดแบบนั้นแหละเพราะหัวเด็กเริ่มต่ำลงเลยปวดแต่ถ้าปวดถี่ๆควรไปหาหมน่ะค่ะ

7mo trước

ควรไปหาหมอน่ะค่ะเพื่อหมอจะไห้คำปรึกษามากกว่านี้