โดนกระตุ้นปากมดลูก🥺

ท้อง38+1 เมื่อวานคุณหมอนัดพบโดนกระตุ้นไปหนึ่งครั้ง มันเจ็บมากเลยค่ะเจ็บแบบคุณหมอถามว่าไหวไหม ก็เลยตอบคุณหมอไม่ไหวค่ะ คุณหมอยิ้มแล้วบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วนะครับ #อยากสอบถามคุณแม่ที่โดนกระตุ้นกี่วันถึงคลอดค่ะ บ้านนี้แค่ปวดท้องหน่วงๆยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่7/10/63นี่จ้ากลัวเหมือนกันไม่รุ้จะกะตุ้นไห้ด้วยหรือป่าวใจแม่อยากไห้ถึง39wก่อนจ้า

4y trước

แอบกัวๆว่าจะโดนกะตุ้นเหมือนกันจ้าแต่คุนหมอแค่บอกว่าตรวจปากมดลูกอะค่ะ แต่แม่กัวโดนกะตุ้นด้วย😁😆