สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง37สัปดาห์ เริ่มมีอาการนอนกรน อันตรายไหมค่ะ หรือว่า ปกติ เป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติมากค่ะ เรากรนดังมากๆ จนสามีบ่น ท้องแรกพ่อแม่สามีนอนข้างห้องข้างบนบ้านชั้น2เป็นไม้ได้ยินแต่เสียงลูกสะใภ้กรนจนต้องหายาพ่นมาให้ (กลัวหลานในท้องขาดอ๊อกซิเจน555) หลังคลอดวันไหนที่เหนื่อยมากๆก็จะกรนค่ะ บางทีนอนๆอยู่ยังได้ยินเสียงตัวเองกรนเลย

10mo trước

อดทนนะแม่บอกพ่อด้วยว่าอดทนไม่งั้นก็กรนแข่งกัน เลี้ยงลูกยิ่งเหนื่อย กรนอีกเหมือนเดิมค่ะ555

ไม่ผิดปกติค่ะ เราอ้วนขึ้น การหายใจลำบากขึ้น กรนเป็นเรื่องปกติค่ะ คลอดแล้วก็หายค่ะ

ปกติค่ะ ตอนท้องคืนกรนดังมากกก

ปกติของคนท้องคะ