มดลูกเปิด1เซน

ท้อง37สัปดาห์ วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อนกางเกงในนิดนึง ไปหาหมอ หมอตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิด1เซน แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน รบกวนถามแม่ๆว่าแบบนี้อีกหลายวันมั๊ยคะกว่าจะคลอด

แล้วแต่คนคะ บางคนอาจจะกลับมาบ้านแล้ว ปากมดลูกเปิดเพิ่ม บางคนรอ2-3วัน บางคน1อาทิตย์

5y trước

ค่ะแต่ ตอนนี้เริ่มมีปวดบ้างแล้ว ไว้ถ้าปวดถี่ค่อยไปรพ.ใหม่ ขอบคุณนะคะ

อ้าว มดลูกเปิดทามไมให้กลับบ้านละ

5y trước

หมอบอกว่าจะได้ไม่ต้องอยู่รอคลอดนานค่ะตอนนั้นไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่ถ้าปวดท้องหรือน้ำเดินให้รีบไปค่ะ