เท้าบวมแบบนี้ ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอ?

ท้อง37วีคแล้วค่ะ หมอนัดวันอังคารที่3สิงหานี้ กดเท้าไปแล้วไม่บุ๋มค่ะ ปล่อยนิ้วก็ไม่บุ๋มค้าง มือและหน้าที่บ้านบอกไม่บวมค่ะ มีอาการปวดหัว(แต่คิดว่าเพราะอากาศร้อนรึป่าว) มีฉี่เป็นฟองค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอื่นแล้ว แนะนำหน่อยนะคะ ปล.ยังทำงานอยู่ จะลาคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ วันนี้ยืนบ่อยหน่อย แต่ก็กังวลกลัวจะครรภ์เป็นพิษเลยมาเช็คก่อน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เท้าบวมแบบนี้ ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอ?

เวลานอนยกเท้าให้สูงค่ะ ตัวเราวันไหนยืนหรือเดินเยอะๆก็เป็นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ><

ไม่บุ๋มไม่อันตรายนะแม่

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ เลยต้องลางานก่อนเลย