37วีควันนนี้

ท้อง37วีคมีมูคเลือดออกต้องไปหาหมอไหมคะ

37วีควันนนี้

คลอดแล้วค่ะไปถึงร.พ3-4โมงกว่าคลอดตอน5ทุ่มค่ะมีมูกออกล่ะเจ็บท้องถี่ไปถึงเปิด1ซ.มเองค่ะแต่ว่าปวดถี่เพราะปากหมดลูกเปิดล่ะเจ็บไม่หายเจ็บถี่ขึ้นเพิ่มค่ะคลอดวันที่8ค่ะ

1y trước

น้องน่ารักมากค่ะ

แม่มีอาการก่อนคลอดมั้ยคะหรือไปหาหมอเพราะมีมูกเลือดหมอเลยทำคลอดคะ พอดีมีมาเมื่อเช้าจนถึงตอนนี้ แต่ยังไม่ไปหาหมอเพราะที่บ้านบอกเป็นสัญญาณเตือน

ก่อนหน้านี้แม่มีมูกใสไหมคะ เรากลัวจังเลย36วีคมีมูกใสออกมากลัวคลอดก่อนกำหนด

นานมั้ยคะกว่าจะคลอดน้อง พอดีมีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้กลับบ้าน

แม่มีอาการอะไรรวมด้วยไหมค่ะบ้านนี้มีมูกแบบนี้เลยมาเมื่อเช้า

1y trước

มีมูกเลือดตอนเช้าปวดท้องบ่าย3คลอด20:19นาทีค่ะ

อันนี้ระยะใกล้คลอด ดีใจด้วยนะคะ ที่คลอดน้องแล้ว

ตอนมูกออกรู้สึกมั้ยคะแม่ หรือว่าเห็นเอง

แม่มีอาการอื่นๆนอกจากมูกเลือดไหมคะ

บ้านนี้ยังไม่มีคะ กำหนด28เดือนนี้

ยังไม่มีอาการเลยค่ะบ้านนี้37