ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

บ้านนี้ คันทั้งตัวรวมถึงท้องคัดแต่โชคดีที่ไม่แตกลาย แต่เราก็อดใจไม่ไหวเนอะ เกาจนเป็นแผล เลยจากขาสวยๆที่ไม่เคยมีแผล ตอนนี้กลับเต็มไปหมด 😅

เป็นค่ะแม่ คันมาก หมอพอคลอดก็จะหายไปเองค่ะ แต่แม่บ้านนี้คันไม่ไหว ไปซื้อยาที่ร้านขายยามาทาก็ดีขึ้นค่ะ บอกคนขายว่ายาทาผื่นคนท้องใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหนักมาก ขึ้นทั้งตัวขึ้นหน้าด้วย ใช้คาลาไมน์ไม่หายค่ะเป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่8 ทรมานสุดๆ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นหลังคลอดค่ะ คันมากๆยิบๆๆทั่วทั้งตัวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นที่คอค่ะ แล้วก็รักแร้ ซื้อยามาทาก็ไม่หาย อยากให้หายไวไวทรมานมาก

เป็นเหมือนกันไปรพ.หมอให้ครีมยูเรีย คนท้องใช้ได้ ลองดูนะ ทางนี้หายเลย ใช้ครีมอย่างอื่นไม่หาย หายกับครีมหลอดนี้ ลองเอาไปถามร้านขายยานะคะ

อายุครรภ์ 37 wเท่ากันค่ะ (อายุแม่ 37 ปี) เราไม่เป็นผื่นแต่เป็นสิวอักเสพเต็มนมเต็มหลัง ใต้คอ เจ็บไปหมดเพราะมันอักเสพ สู้ๆนะคะ โค้งสุดท้ายแล้ว

37เป็นเหมือนกันคะตอนนี้เริ่มหายเเล้วคะเกิดเป็นเพราะน้ำหนักเราเยอะผิวหนังขยายตัวคะผิวเเตกลายคะเเขนขาท้องจะคันมากคะเเบบนอนไม่หลับเลย

เคยเป็นเหมือนกันคะ ทั้งทายา ทั้งกินยา ก็ไม่หาย พอจะหายมาหายเพราะภูมิปัญญาชาวบ้าน คุณย่าให้เคี้ยวข้าวสารทา ไม่ถึง ชม. เริ่มยุบหายไปคะ

แม่แพ้อาหารด้วยไหมคะ เราเคยแพ้อาหารตอนท้องแรก เป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะ งดอาหารแสลง กินแต่เนื้อหมู กับปลาบางชนิดค่ะ นอกนั้น งดค่ะ ลองดูน้า

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน แล้วมีแม่ท่าอื่นแนะนำครีมของ เบบี้บัว เบบี้สกินครีม ทาตรงที่เป็นผื่นคัน ถึงค่อยเบาลงแล้วหายค่ะ