ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

บ้านนี้เป็นค่ะ เอาน้ำลูบๆแล้วทาออย ทาครีมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเบบนี้เลย37วีคเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งนอนไม่หลับเข้าไปใหญ่เลย

สู้ๆนะคะ ทดทนนะแม่ เข้าใจเลยถ้าคันทรมานจรืง

เราก็เป็นค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย แล้วก็หายไปเอง

บ้านนี้ใช้ยาหม่องทาทั้งท้องเลยค่ะ ดีขึ้นนะ

แพ้น้ำยาปรับผ้านุ่นหรือผงซักฟอกรึป่าวค่ะ....

เป็นแต่ตุ่มคล้ายไปสิวเต็มเลยเจ็บและคันมาก

ใกล้ๆคลอดจะหายเองค่ะแม่ อดทนอย่างเดียวค่ะ

บ้านเราคนแก่ให้ต้มน้ำใบมะขามอาบ หายอยู่นะ