ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เพื่อนก็เป็นค่ะแต่สำหรับคุณแม่บ้านนี้ไม่เป็นผื่นขึ้นแต่แตกลายขึ้นเยอะมากค่ะตอนนี้ก็37+4แล้ว

ของเราก้อเป้น ตอน20w คันมากๆค่ะจะลองถ้าโลชั่นhayalitaดูค่ะ ช่วย..ห้น้ำเหลืองดีค่ะ เหมาะสำหรับคนท้อง

ซื้อคีล่ามาทาค่ะ ซื้อได้ที่ร้านขายยา ทายาที่หมอให้มาก้อไม่หาย แต่พอใช้คีล่าทายหายคันไวมาก

เคยเป็นค่ะแต่ไม่คันเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะลองเอายาหม่องสีเขียวและแป้งแคร์ทาดูนะคะเผื่อหาย

มีผื่นเหมือนกัน ทำไงก็ไม่หาย แต่เราเป็นตุ่มใสๆ แถมพอตุ่มแตกกลายเป็นตุ่มสีดำอีกต่างหาก 🥲

บ้านนี้แพ้ฮอโมนตัวเองเต็มหลังเต็มคอไปหมดเรยค่ะคุณหมอยอกว่าช่วงหลังคลอดจะค่อยๆหายไปค่ะ

เคยเป็นจ้า...ทำยังไงก็ไม่หายได้สูตรแม่ย่า...เอาใบข่า-ใบมะขาม-ใบหนาด ต้มอาบ...สามวันหายเลย🥰🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นช่วงใกล้ๆคลอดเลย แล้วก็หายไปเองค่ะ ทายาลดคันช่วยบรรเทาอาการได้บ้าง

เป็นค่ะ ใช้ยา systral หายคันค่ะ และท้องเนียนเลย ไม่มีสเตียร์รอยด์ เภสัชบอกคนท้องใช้ได้ปลอดภัย

เคยเป็นตอนท้องแรก เปนลมพิษขึ้นเต็มขาเลย คันมากๆๆๆ แต่ทา คาลามาย สักพักก้อหาย แต่เป็นบ่อย