อาการเจ็บท้องหลอก

ท้อง37วีค4วันค่ะ อาการเจ็บท้องคลอดหลอกมีอาการแบบไหน ปวดหลังร้าวไปถึงปวดท้องและขามั้ยคะ แบบปวดหลังมากๆ นอนไม่ได้เลยสักพักใหญ่ๆถึงหาย แล้วก็ไม่ปวดอีก แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แม่ก็ปวดท้องคลอดหลอกค่ะ เป็นตอนช่วงค่ำ ปวดก้นกบปวดมากเวลาจะนอน เดินมากๆเท้าบวมขาบวม ปวดหน่วงๆเด็กกลับหัวแล้ว สู้ๆนะคุณแม่

✌️✌️