37wปวดจิมิ๊มาก

ท้อง37wปวดจิมิ๊ร้าวลงขาได้สัปดาห์นึงแล้วค่ะ พอจะพริกตัวนอนก็เจ็บมาก เดินก็เจบ เเต่หมอบอกหัวน้องลงมากเเล้ว เเบบนี้จะคลอดเร็วไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง36w3d เป็นเพราะน้องกลับหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ36w พลิกตัวลำบากมากจ้า