8มีนา สอบถาม คุณแม่คนไหนซาวด์ได้ลูกชายบ้าง บ้านนี้ซาว์ดไม่เห็นเพศเลย ส่วนตัวอยากได้ชายค่ะ มีสาวสอง

บ้านนี้ได้ลูกชายทั้ง2คนเลยค่ะ ท้องเเรกก้อลูกชายท้องนี้ท้อง2ก้อลูกชายกำหนดผ่าคลอด10มีนานี้ค่ะ

2y trước

ใช่แล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้4มีนาค่ะ..ไม่เห็นเพศเลย..ส่วนตัวก็อยากได้ผู้ชาย...เค้ามีพี่สาว2คนเหมือนกันเลยย

บ้านนี้ก็ 8 มีนา ค่ะ 2 คนโต ผช คนที่3 ก็ผช พ่อลุ้นอยากได้ ญ แต่ภาพมันฟ้อง😁😁

2y trước

จะยินดีรึจะลุ้นดีค่ะ อิอิ

ซาวด์ตอน6เดื่อนหมบอกผญค่ะ ซาวด์คลินิคตอน8เดื่อน หมอบอก ผช จร้า

2y trước

ลุ้นๆด้วยกันค่ะ

ตอนนี้จะ35วีค+6 ยังไม่ทราบเพศเลยกำหนดคลอด18มีนา ลุ้นๆไปค่ะ

2y trước

ลุ้นๆไปด้วยกันค่ะ

ได้ลูกชายคะ พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน คะกำหนดคลอด9/3/66นี้คะ

กำหนด8มีนาท้องแรกได้ชาย ท้อง2ได้ ลูกสาวจ้า

2y trước

อยากออกแล้วแม่ ยังเงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้2มีนาค่ะ ผญ ค่ะ อยากคลอดมากๆค่ะ 😂

บ้านนี้คลอด11มีนา ได้ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด9/3/66 ผช.#37wแตกแล้วคร้าบ