ตามที่โพสเลยจ้า

ท้อง37​สัปดาห์​อยากรุ้ว่าใครเปนบ้างไออยู่ดีๆมีนํ้าใสๆออกมาจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นค่ะไม่ใช่ฉี่ค่ะอยากรุ้นํ้าคลํ้าป่าวค่ะปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วยค่ะท้องแรกจ้าไม่รุ้จริงๆค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นน้ำคร่ำนะคะแม่ ไป รพ. ค่ะ อายุครรภ์พร้อมคลอดแล้วด้วย