ถามเเม่ๆที่รู้หน่อยคะ??

ท้อง37+2มดลูกเริ่มหดรัดตัวจาก10นาทีมา5นาทีเเต่ไม่รู้สึกปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะ#ท้องเเรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจจะแค่ปวดเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าแม่กังวล ก็ไปหาหมอเพื่อตรวจเช็คดูได้ค่ะ ปวดจริงจะปวดถี่ท้องปั้นถี่ไม่มีคำว่าจะคลาย เจ็บเรื่อยๆ เจ็บท้องเตือนก็จะประมานว่า ปวดท้อง ท้องปั้นประมาน 10-15 วิก็หาย เป็นๆ คลายๆ ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

9mo trước

ควรไปหาหมอไหมเเม่