ตั้งครรภ์37+2wปวดท้องน้อยบ่อยท้องเเข็งบ่อย

ท้อง37+2wมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือนบ่อยๆร่วมกับมีอาการท้องเเข็งเเต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดอาการเเบบนี้ใกล้จะคลอดรึยังค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่มั้ยค่ะ ถ้าถี่4-5นาทีหาหมอเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ...ปวดๆหายๆค่ะปวดเเต่ละครั้งปวดมากเรยค่ะ