ควรไปหาหมอมั้ย???

ท้อง36สัปดาห์6วันมีเลือดออกไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือมันเป็นแค่อาการเตือน? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรไปหาหมอมั้ย???

บ้านนี้ไปหามาหมอบอกว่าถ้าไม่ออกเพิ่มคือปกติค่ะ

ควรไปตรวจคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก