ท้อง36สัปดาห์2วันท้องแข็งบ่อยมากแต่ก่อนหน้าองแข็งก็คิดว่าปกติแต่พอเมื่อคืนตั้งแต่1ทุ่มจนถึงเช้าไม่ได

ท้อง36สัปดาห์2วันท้องแข็งบ่อยมากแต่ก่อนหน้าองแข็งก็คิดว่าปกติแต่พอเมื่อคืนตั้งแต่1ทุ่มจนถึงเช้าไม่ได้นอนเลยทีเดียวและตอนนี้ก็ยังเป็นๆหายๆอยู่ตลอดแบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นับเวลาเรยคะแข็งทุกกี่นาที ถ้าแข็งทุกๆ5-10นาทีควรไปหาหมอคะ