ขอสอบถามค่ะ

ท้อง36วีคมี อาการปวดท้องท้องแข็งแล้วก็ปวดหลังร้าวลงมาที่ก้นกบจะเป็นทุกครึ่งชั่วโมงถึง1ชั่วโมง2วันแรกยังเจ็บจี๊ดๆไม่มีอาการปวดหลังพอเข้าวันที่3เริ่มมีอาการปวดหลังร้าวลงก้นกบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ใกล้คลอดค่ะ รออีกนิดไปรพนะคะ

ปวดถี่ๆทุก5-10นาทีครั้งไหมค่ะ