ท้องเริ่มเเข็ง

ท้อง36วีค1วัน ท้องเริ่มเเข็งบ่อย เเต่ยังไม่มีอาการอื่นนะค่ะ เเค่รู้สึกว่าท้องเเข็งบ่อยขึ้น ถือว่าปรกติใช่หรือเปล่าค่ะเเม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดท้องยิ่งแข็งบ่อย บ้านนี้ 36+1 week เหมือนกันค่ะ วันนี้มีอาการท้องปั้นชม.ละ 5 ครั้งตั้งแต่เช้าจนเที่ยงและมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วย พอตกบ่ายมาอาการเริ่มดีขึ้นมีการปั้นและเจ็บแต่ไม่ถี่เหมือนเดิมจะปั้น 2 ครั้ง/ชม. ตกเย็นมาจะมีแค่อาการท้องปั้นอย่างเดียวแต่ไม่ถี่ค่ะ