ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ?

ท้อง36กะ4วันแล้วยังขับรถนั่งรถมอไซค์อยู่มีผลกระทบอารายบ้างมั้ยค่ะ? แล้วมีใครนั่งขับบ้างค่ะ?

เราก้ขับรถไปไหนมาไหนเองตลอด ตอนนี้ 33+6 ค่ะ แค่ขับระวังๆก้พอค่ะ