สอบถามค่ะ

ท้อง36wแต่ใบซาว37w3dน้ำหนักลูก3240gยังไม่กลับหัวเลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมั้ยค่ะหมอบอกไม่มีต้องผ่าแต่อยากลุ้นอีก

เด็กตัวโตเกินวัยนะคะ เลยยากที่จะหาพื้นที่กลับหัวลงได้ ปกติเด็กจะกลับหัวเตรียมตัวรอคลอดตั้งแต่สัปดาห์ที่27-28wคะ ยังไงก็สุ้ๆนะคะ

ตามหมอแหละค่ะ