คืออะไรเหรอค่ะ

ท้อง36wค่ะ อาบน้ำเมื่อกี้เจอเจ้านี้ติดนิ้วมาค่ะ คิกว่าเป็นฤดูขาวเเต่ฤดูขาวไม่เคยออกมาลักษณะนี้เลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ

คืออะไรเหรอค่ะ

ตกขาวปกติค่ะแม่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่มถือว่าปกติจ้า

น่าจะตกขาวจ้า บ้านนี้ 34 วีคก็เป็นเหมือนกัน