ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง36w2d มีน้ำใสๆออกมาตามกางเกงใน มีมูกใสๆออกมาด้วย แบบนี้ใช้น้ำเดินมั้ยค่ะ ปวดตรงจิ๊มิ๊ เจ็บๆแสบๆ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะจะได้รู้ว่าเป็นอะไรเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด