ท้อง36 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย มีมูกไหลออกมาเเบบนี่

ท้อง36 สัปดาห์ มีเเบบนี่ไหลออกช่องคลอด ไม่มีอาการคัน เเต่พอเเบบนี่ออกมา รู้สึกปวดท้องน้อยมากๆๆ กับหัวเน่าปวดมากกว่าเดิม อยากทราบว่าเเบบนี่คือปากมดลูกเปิดรึยังคะ

ท้อง36 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย มีมูกไหลออกมาเเบบนี่

ตกขาวค่ะ ถ้ากังวลแนะนำไปหาหมอก็ได้ค่ะ

อันนี้ตกขาวนะคะ