#ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้อง36+5ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำจะเป็นอะไรมั้ยคะอันตรายรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเค้าท้องเสียเป็นน้ำ 2-3 วันถึงรอบคุณหมอนัดพอดีเลยแจ้งอาการและตรวจฉี่สรุปแพ้นมวัวค่ะ เพิ่งแสดงอาการ ทุกวันนี้กินนมแอลมอนกับนมถั่วเหลืองค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ